Sử dụng nước hoa như thế nào là tốt nhất?

01/12/2015
bởi Bon Keng

Chọn được một loại nước hoa như ý chỉ mới là một phần, việc sử dụng như thế nào để tạo được hiệu quả tốt nhất cũng là phần quan trọng không kém. Và dưới đây là một số lời khuyên của Michelle Phan - "Phù thủy make-up" với hàng triệu lượt người theo dõi trên Youtube :

- Sử dụng các loại xà phòng không mùi để không làm lấn át hoặc trộn lẫn với hương thơm của nước hoa mà bạn sử dụng

- Khoảng thời gian tốt nhất để sử dụng nước hoa là ngay sau khi tắm. Bạn có thể xịt trực tiếp lên da trước khi bận quần áo vì khi xịt lên quần áo dễ làm bay hơi nước hoa hơn

- Và quan trọng đây : Nên sử dụng một ít lotion không mùi lên da trước khi xịt nước hoa, điều này giúp cho nước hoa lưu lại lâu hơn trên cơ thể của bạn.

- Bạn thường thấy mọi người khuyên nên xức nước hoa lên cổ tay, cổ... tại sao vậy? Vì đây là những điểm được gọi là "pulse points", những điểm này tỏa nhiệt nhiều hơn giúp mùi hương của nước hoa khuếch tán trên cơ thể bạn. Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó bởi vì "Less is more", "Ít nhưng chất lượng" chỉ cần một 2 điểm "pulse points" là bạn đã có thể cho nửa kia gục ngã rồi đấy.

Gift set nước hoa CK - Shop KengBon chuyên hàng Mỹ

- Cuối cùng, đừng chà xát vùng da vừa xịt nước hoa, bạn tưởng rằng làm vậy sẽ giúp cho mình "thơm hơn" thì sự thực không phải vậy. Vì lực ma sát sẽ tạo ra sức nóng lớn sẽ làm cho các tầng mùi hương của nước hoa thay đổi làm mất đi sự tinh tế của nước hoa (nước hoa có 3 tầng hương hương đầu, hương giữa và hương cuối).