5 Cách sở hữu một đôi môi sexy, căng mọng mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ

20/06/2016
bởi Paul Trần
5 cách sở hữu một đôi môi sexy, căng mọng mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ - Kengbon.com

Bạn có muốn sở hữu một đôi môi sexy, căng mọng mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ? Hay đơn giản bạn muốn gợi cảm hơn trong một buổi hẹn hò với nửa kia. Với 5 cách sau đây sẽ giúp cho bạn có một đôi môi cực kì quyến rũ.

1 - Loại bỏ các vết bong tróc do khô môi

Một đôi môi đẹp là một đôi căng mọng và mềm mại. Thế nhưng, vì một điều gì đó đôi môi của bạn lại đầy những vết bong tróc do khô môi thì thật là thảm họa. Do đó, trước hết ta nên loại bỏ đám da khô phiền nhiều này. Nói vậy nhưng làm sao để loại bỏ chúng đây. Đơn giản thôi, bạn hãy dùng một bàn chải đánh răng sạch, với lông mịn nhé, ta chải nhẹ nhàng xung quanh môi và loại bỏ những vết bong tróc cho khô môi và hãy nhớ, nhẹ nhàng thôi nhé!

2 - Vẽ viền môi:

Mới đọc chắc bạn nghĩ "Oh tưởng chuyện gì !". Đúng đấy, tưởng chuyện gì nhưng thực chất bạn đã làm chưa? Chưa, đúng không. Bạn có biết rằng nếu vẽ viền môi khi trang điểm sẽ giúp cho môi bạn trông đầy đặn hơn và còn một điều nữa là vẽ viền môi sẽ giúp cho son môi của bạn được giữ lâu hơn nữa đấy.

3 - Sử dụng son bóng

Son bóng có tác dụng rất tốt trong việc tạo sự đầy đặn cho đôi môi của bạn bên cạnh vẽ viền môi, và nó còn giúp cho bạn có một đôi môi thật ướt át, gợi cảm. Rất dễ đúng không chỉ cần bôi một chút son bóng lên và xem sự khác biệt nhé!

4 - Đánh son bằng cọ

Đôi môi gợi cảm không chỉ là đôi môi căng mọng mà nó còn phải mềm mại nữa. Vì thế, hãy đánh son bằng có nhé, vì như vậy sẽ giúp đôi môi bạn trông mềm mại hơn.

Một số màu son M.A.C bán chạy nhất hiện nay

Son dưỡng môi thương hiệu Pháp giá tốt

5 - Thấm môi bằng khăn giấy

Đây là bước mà rất dễ quên khi trang điểm, hãy nhớ dùng khăn giấy thấm nhẹ môi rồi tiếp tục đánh một màu son lên môi. Làm như vậy sẽ giúp cho son môi của bạn giữ màu lâu hơn và đôi môi bạn nhìn đầy đặn hơn

- Hãy cho môi bạn nghỉ ngơi:

- Nghỉ ngơi?

- Có nghĩa là dùng son môi àh?

- Oh vậy sao có được đôi môi gợi cảm khi không trang điểm đây?

Nghe có vẻ mâu thuẫn quá nhỉ ! Thật ra như đã nói ở trên một đôi môi đẹp là môt đôi môi khỏe mạnh cho nên bạn hãy cho đôi môi của bạn nghỉ ngơi một chút nhé, ngưng sử dụng môi vài ngày, uống thật nhiều nước, và chỉ sử dụng son dưỡng môi thôi nhé!

Chúc các bạn gái có được một đôi môi gợi cảm, mềm mại và nếu thấy thích hãy chia sẻ điều này với bạn của mình nhé !